Vì sao nên lựa chọn phương pháp hàm giả tháo lắp

Ngày đăng: 2017/10/18 at 7:29 Sáng

Chi phí rẻ: ưu thế nổi trội nhất của phương pháp này. Bởi vì vật liệu chỉ là nhựa nha khoa hoặc khung xương hàm được làm từ kim loại nên giá thành được hạ thấp. Quy trình thực hiện lại đơn giản, không phức tạp cũng như yêu cầu máy móc hiện đại nên hàm giả có chi phí thấp dễ thực hiện hơn các phương pháp còn lại. Chỉ cần sử dụng cầu nối các răng, phục hồi phần nổi tức là không cần phục hồi chân răng , nên bệnh nhân chỉ mất chi phí khung xương hàm và răng giả ở trên.

Cho thẩm mỹ, phục hồi thẩm mỹ răng tương đối: Màu nướu, kích thước, hình dáng răng được gia công sao cho gần giống với nướu và răng thật. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi mang hàm giả mà không bị phát hiện.Phục hồi khả năng ăn nhai: việc ăn uống khi mất răng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là người lớn tuổi, khi mà các cơ hàm trở nên yếu đi. Chính vì thế hàm giả tháo lắp sẽ cung cắp khả năng ăn nhai nhất định. Hỗ trợ trong việc ăn uống, tận hưởng bữa ăn ngon miệng hơn.

Khi răng của bạn những vấn đề như răng bị mẻ, răng bị nứt,  răng bị chết tủy, hay răng lung lay rồi cuối cùng bị rụng mất, biện pháp để khắc phục tình trạng này là bọc răng sứ, trồng răng implant, phương pháp phục hồi lại chức năng ăn nhai của răng cũng như giữ được thẩm mỹ của hàm răng được các bác sỹ nha khoa khuyên bạn nên làm là trồng và cấy ghép răng implant, quá trình trông răng implant diễn ra rất nhanh chóng.

Việc đầu tiên của việc trồng và phục hồi răng là bạn đến phòng khám nha khoa để các bác sỹ nha khoa kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của bạn sau đó bác sỹ nha khoa sẽ điều trị răng , làm sạch những bệnh lý về răng miệng sau đó bác sỹ nha khoa sẽ khoan và gắn trụ implant vào chỗ vị trí xương hàm răng đã mất để một thòi gian cho chân răng mới thích nghi

nguồn: niềng răng làm đẹp