Thực hiện bọc răng sứ có đau hay không?

Ngày đăng: 2017/10/18 at 7:38 Sáng

Mài răng là bước tiến hành bắt buộc cần phải có, chính vì vậy khi nghe đến nhiều người e ngại phương pháp này sẽ làm đau bản thân. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, việc thực hiện giai đoạn này đã trở nên dễ dàng hơn, hạn chế tối đa làm đau bệnh nhân đi rất nhiều. Trước khi tiến hành mài cùi, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê bằng thuốc tê đạt chuẩn vào vùng nướu vị trí răng cần mài để giảm cảm giác đau.

Sau đó bác sĩ thực hiện mài cùi răng, với răng cửa bệnh nhân sẽ được lắp răng giả tạm thời. Tiếp đến là giai đoạn lấy dấu răng và lắp răng sứ: các bác sĩ  sẽ tiến hành lấy thông tin về kích thước hình dáng răng của bệnh nhân để chế tạo răng sứ rồi mới lắp răng sứ để hoàn tất việc bọc răng sứ. Sau khi hoàn thành, bệnh nhân sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng để loại bỏ những sai sót trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê toa thuốc giảm đau sau khi thuốc tê hết tác dùng để sử dụng tại nhà. Chính vì thế bạn hoàn tâm có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này cũng như không cần phải lo lắng về nỗi đau khi thực hiện nó.

Mất một răng thật là rất bất tiện thế nhưng việc phục hình cho răng đó cũng khá là đơn giản không quá khó khăn và chi phí cũng không quá nhiều để phục hình bằng những liệu pháp hàm tháo rời cho một răng chi phí rẻ nhất, cầu răng sứ chắc chắn hơn và chi phí cũng không quá nhiều, hoặc tối ưu và tốt nhất vẫn là răng cấy ghép chỉ cần làm răng một lần duy nhất và kéo dài đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên đây chỉ là việc lắp một răng khá đơn giản và nhanh chóng

nhưng khi mất nhiều răng hơn nhất là mất toàn hàm tình trạng thường thấy nhất ở những bệnh nhân lớn tuổi thì việc thay răng sẽ trở nên khó khăn hơn mất thêm nhiều chi phí nhất là không biết liệu rằng mất nhiều chi phí để phục hình nhưng liệu rằng nó có giúp khách hàng lấy lại được sự tư tin vốn có hay không.

nguồn: niềng răng làm đẹp