Một Răng nhạy cảm Một vấn đề nghiêm trọng

Ngày đăng: 2017/11/18 at 2:46 Sáng

Thỉnh thoảng khi ăn kem hoặc súp nóng thường thỉnh thoảng chùng xuống, nhưng ít đau đớn về các răng nhạy cảm thì khó mà bỏ qua. sự khó chịu do nhiệt độ cực đoan là một khiếu nại phổ biến của gần 40 triệu người, và thường ảnh hưởng đến nhiều hơn một chiếc răng. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị một răng nhạy cảm, nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề cao cấp hơn.

Lưu ý rằng việc mài hoặc siết chặt răng có thể gây kích ứng thần kinh – ở những khu vực địa phương nếu bạn bị cắn không hoàn hảo – cũng như các phương pháp làm trắng răng gần đây. Và nếu bệnh nha chu đã làm nướu của bạn bị giảm do áp xe ở một khu vực cụ thể (nhiều hơn ở dưới), gốc rễ có thể nhạy cảm với nóng và lạnh.

Các lựa chọn điều trị nha khoa Nhạy cảm

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên làm giảm độ đánh răng của kem đánh răng giúp làm kín các ống ngà (dây thần kinh liên kết) gây ra sự khó chịu. Thường mất ít nhất một tháng sử dụng thường xuyên trước khi bạn nhận thấy kết quả.

Trong thời gian chờ đợi, hãy sẵn sàng chấp nhận điều trị giảm nhạy cảm trong văn phòng hoặc gel florua theo toa mà bạn có thể áp dụng cho những khu vực nhạy cảm sau khi đánh răng. Và dĩ nhiên, nha sĩ của bạn sẽ làm việc với bạn để sửa lại những thói quen xấu có thể đã góp phần gây ra vấn đề.

nguồn: niềng răng làm đẹp