Được sản xuất bởi Hàn Quốc, có giá thành rẻ hơn các implant khác

Ngày đăng: 2017/10/18 at 7:37 Sáng

Nguồn gốc xuất xứ từ Đức, với mong muốn hướng đến sự đơn giản trong thiết kế và dễ dàng thực hiện cấy ghép. Nhà sản xuất Đức đã cho ra đời Implant Mis. Đây là dòng implant tích hợp tương đối dễ dàng với xương hàm không gây nguy hại, các bác sĩ dễ thực hiện cấy ghép. Bên cạnh đó khả năng phục hồi sau cấy ghép cũng rất nhanh chóng, hỗ trợ xương hoàn thiện sau 5 tuần cấy ghép implant.

Được sản xuất bởi Hàn Quốc, có giá thành rẻ hơn các implant khác. Tuy nhiên chắt lượng mang lại cũng thật sự đáng quan tâm. Tương tự các loại implant khác đều được làm từ chất liệu cơ bản là titanium nên cũng cho sự tích hợp an toàn với xương hàm. Đảm bảo sự kết nối của abutment bền chắc, độ thẩm mỹ của nướu cũng như bám dính vào xương tốt. Do hướng tới nhiều bệnh nhân nên rất được nhiều nha khoa và bệnh viện sử dụng.

Như vậy, tùy theo nhu cầu của người dùng, cũng như chất lượng muốn hướng tới, có nhiều sự lựa chọn implant để thực hiện.

Bọc răng sứ là phương pháp áp dụng phục hình cho những bệnh nhân bị tổn thương răng hoặc mất răng. Được thực hiện bằng cách mài răng thật bị tổn thương hoặc mài các răng bên cạnh để làm cầu răng sứ để tạo thành những trụ răng nâng đỡ phần mão sứ, tác động trực tiếp vào phần men răng của răng tự nhiên. Khi răng sứ hoặc cầu răng sứ được chế tác xong sẽ được các nha sĩ tiến hành lắp vào vị trí cần phục hình, để tạo thành những thân răng mới theo đúng như mong muốn của các bệnh nhân.

nguồn: niềng răng làm đẹp